#Atomicchat: Cynnwys a Gynhyrchir gan Ddefnyddiwr

Os dilynwch fi ar Twitter, cawsom sesiwn sgwrsio wych gyda'r bobl yn Atomic Reach yn siarad am Gynnwys a Gynhyrchir gan Ddefnyddwyr (UGC). Dyma'r uchafbwyntiau a'r siopau tecawê allweddol o sgwrs Twitter #AtomicChat, a gynhelir bob nos Lun am 9pm EST / 8pm CST / 6pm PST. Dilynwch @Atomic_Reach i gael eich holl ddiweddariadau marchnata cynnwys! Yn fyr ar gyfer cynnwys a gynhyrchir gan ddefnyddwyr, UGC yw'r term a ddefnyddir i ddisgrifio unrhyw fath o gynnwys fel fideo, blogiau, ffurflen drafod