Rydyn ni'n Brawf bod Diddordeb mewn Technoleg Marchnata yn Tyfu!

Mae ein cynulleidfa yn tyfu. Ddim ychydig gan ei fod wedi'i wneud yn raddol yn ystod y degawd diwethaf. Mae'n tyfu bob mis wrth i fwy a mwy o gwmnïau gael eu gorlethu â'r penderfyniadau y mae angen eu gwneud o ran technoleg marchnata. Martech Zone wedi cynyddu ei gyrhaeddiad bron i 40% flwyddyn ar ôl blwyddyn ... ar gyfartaledd dros 100,000 o ymweliadau bob mis ynghyd â ~ 75,000 o danysgrifwyr e-bost (nawr ein bod ar CircuPress - y platfform e-bost a adeiladwyd gennym ar gyfer WordPress). Ein Twitter, Facebook,

#Atomicchat: Cynnwys a Gynhyrchir gan Ddefnyddiwr

Os dilynwch fi ar Twitter, cawsom sesiwn sgwrsio wych gyda'r bobl yn Atomic Reach yn siarad am Gynnwys a Gynhyrchir gan Ddefnyddwyr (UGC). Dyma'r uchafbwyntiau a'r siopau tecawê allweddol o sgwrs Twitter #AtomicChat, a gynhelir bob nos Lun am 9pm EST / 8pm CST / 6pm PST. Dilynwch @Atomic_Reach i gael eich holl ddiweddariadau marchnata cynnwys! Yn fyr ar gyfer cynnwys a gynhyrchir gan ddefnyddwyr, UGC yw'r term a ddefnyddir i ddisgrifio unrhyw fath o gynnwys fel fideo, blogiau, ffurflen drafod