#Atomicchat: Cynnwys a Gynhyrchir gan Ddefnyddiwr

Depositphotos 7636349 s

Os ydych yn dilynwch fi ar Twitter, cawsom sesiwn sgwrsio wych gyda'r bobl yn Atomic Reach yn siarad am Gynnwys a Gynhyrchir gan Ddefnyddwyr (UGC). Dyma'r uchafbwyntiau a'r siopau tecawê allweddol o Sgwrs Twitter #AtomicChat, yn cael ei gynnal bob nos Lun am 9pm EST / 8pm CST / 6pm PST. Dilynwch @Atomic_Reach ar gyfer eich holl ddiweddariadau marchnata cynnwys!

Byr am cynnwys wedi'i gynhyrchu gan y defnyddiwr, UGC yw'r term a ddefnyddir i ddisgrifio unrhyw fath o gynnwys fel fideo, blogiau, postiadau trafod, delweddau digidol, ffeiliau sain, a mathau eraill o gyfryngau a gafodd eu creu gan ddefnyddwyr neu ddefnyddwyr terfynol system neu wasanaeth ar-lein ac sy'n ar gael yn gyhoeddus i ddefnyddwyr a defnyddwyr terfynol eraill. Gelwir cynnwys a gynhyrchir gan ddefnyddwyr hefyd yn generaduron defnyddwyr (CGM). Webopedia

Diolch i Cyrhaeddiad Atomig am gyfle gwych arall!

AtomicChat-User-Generated-Content

Beth ydych chi'n feddwl?

Mae'r wefan hon yn defnyddio Akismet i leihau sbam. Dysgwch sut mae eich data sylwadau yn cael ei brosesu.